Slide3slide1tivislide5
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0964035279
KTV Âm Thanh
01213333308
Kế Toán
01213333306
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Họ Tên:
SĐT:
Email:
Đăng Ký
Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

Chào mừng quý khách đến với website : https://dienmayviet24h.com

Khi Quý khách truy cập vào trang web của Điện Máy Việt 24h có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản bên dưới đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi tại website : https://dienmayviet24h.com

Hướng dẫn sử dụng web :

§  Khi vào web của https://dienmayviet24h.com, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

§  https://dienmayviet24h.com cung cấp tài khoản người dùng để Quý khách có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

§  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được https://dienmayviet24h.com cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây,https://dienmayviet24h.com sẽ hủy quyền sử dụng đối với tài khoản của Quý khách mà không cần báo trước.

§  Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ https://dienmayviet24h.com không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của https://dienmayviet24h.com

§  Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho https://dienmayviet24h.com biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. https://dienmayviet24h.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

§  Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website https://dienmayviet24h.com. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail từ https://dienmayviet24h.com, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến khách hàng

§  Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của https://dienmayviet24h.com Nếu https://dienmayviet24h.com phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào,https://dienmayviet24h.com sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

§  https://dienmayviet24h.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.https://dienmayviet24h.com có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

§  https://dienmayviet24h.com cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp https://dienmayviet24h.com sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý khách.https://dienmayviet24h.com cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

§  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của https://dienmayviet24h.com Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

§  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Giải quyết tranh chấp

§  Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

Quy định chấm dứt thỏa thuận

§  Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, https://dienmayviet24h.com có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của Quý khách vĩnh viễn. Nếu Quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://dienmayviet24h.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với https://dienmayviet24h.com theo quy định của luật pháp và thẩm quyền nước Việt Nam.

§  Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Trên tinh thần rõ ràng, minh bạch thông tin cùng tiêu chí “Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp”,https://dienmayviet24h.com cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất cũng như các dịch vụ mua sắm hoàn hảo.

 

Chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website: https://dienmayviet24h.com

Chúc Quý khách có một khoảng thời gian mua sắm vui vẻ!

Đối tác
điện máy việt 24h đại lí cấp 1 samsungĐiện Máy Việt 24h Đại lí cấp 1 ElectroluxĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 boseĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 daikinĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 daltonĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 PanasonicĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 DarlingĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 Paramaxdien may viet 24h đại lí cấp 1 aquaĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 sonyĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 AsiaĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 của sharpĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 ArirangĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 Toshibadien may viet 24h đại lí cấp 1 asanzodien may viet 24h đại lí cấp 1 hitachiĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 LGĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 SanakyĐiện Máy Việt 24H Đại lí cấp 1 TCL
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
 
avanafil prezzo